Vordagar, útskrift og skólaslit

Nú er síðasta skólavika skólaársins framundan.

Vordagar verða 2.-4. júní þar sem hefðbundin kennsla er látin víkja fyrir útiveru þar sem ýmislegt skemmtilegt er gert. Þessir daga fara nemendur fyrr heim á daginn en frístund verður opin eins og venjulega. Sjá skipulag á stöðvum og ferðum hjá 1.-7.b og á Lindaskólasprettinum.

Útskrift 10. bekkja verður fimmtudaginn 4. júní kl. 17:00.  Hver nemandi má bjóða tveimur fullorðnum með sér. Nánari upplýsingar um útskriftina verða sendar forráðamönnum.

Skólaslit Lindaskóla verða föstudaginn 5. júní. Þau verða í þrennu lagi og einnig án forráðamanna vegna sóttvarnarreglna.  Þau verða kl. 9:30 fyrir nemendur í 1.-4.bekk, kl. 10:30 fyrir nemendur í 5.-7. bekk og kl. 11:30 fyrir nemendur í 8.-9. bekk.

Vorhátíð foreldrafélagsins verður ekki að þessu sinni.

Sjá nánar vorskipulagið hér.

Posted in Fréttaflokkur.