Matseđill nemenda

Vatn, léttmjólk og ávextir í bođi međ hádegismat

Áskrift 25. - 29. mars 1. - 5. apr 8. - 12. apr 22. - 26. apr 29. - 30. apr
Mán. Fiskur í orlýdeigi, hrísgrjón, salat, sósa Hakk og spaghettí, gróft brauđ Sođinn fiskur, kartöflur, grćnmeti, flatkaka Annar í páskum Kalkúnabollur, hrísgrjón, salat, súrsćt sósa
Þri. Hakkbollur, kartöflumús, salat, brún sósa Steiktur fiskur, kartöflur, salat, kokteilsósa Kjúklingsnitsel, sćtar kartöflur, maís, brún sósa Fiskur í fjölkornaraspi, kartöflur, salat, köld sósa Plokkfiskur, rúgbrauđ
Mið. Grjónagrautur, slátur Píta m/buffi, grćnmeti, pítusósu Grjónagrautur, slátur Hakkbollur, kartöflumús, salat, brún sósa 1. maí
Nýtt tímabil
Fim. Ofnbakađur lax, kartöflur, salat, köld sósa Fiskibollur, hrísgrjón, salat, karrýsósa Fiskur í kentuckyhjúp, kartöflur, salat, köld sósa Sumardagurinn fyrsti  
Fös. Kjúklinganaggar, hrísgrjón, súrsćt sósa Lasagna, salat, gróft brauđ Pasta m/skinku, grćnmeti, gróft brauđ
Páskafrí
Sveppasúpa, gróft brauđ, ávextir

  

Verðlisti fyrir unglinga 
Mjólk 40 Kleina 100 Image result for bread hummus
Hafragrautur
(mán ,miđ, föst)
80 Súrdeigsbr./
hummus
150
Ávöxtur 90 Hrískaka 200
Pizzasnúđur 280 Möffins 200
Rúnstykki 250 Súkkulaðibitakaka 250
Egg 50 Ostahorn 250
Kleinuhringur 150 Snúður 280
Ostaslaufa 280