Matseðill nemenda

Matseðill september 2020. 

17.sept Plokkfiskur og rúgbrauð. 

18.sept Sveppasúpa og grófar brauðbollur. Ávextir. 

21.sept Píta með buffi, grænmeti og pítusósu. 

22.sept Fiskibollur með hrísgjónum, salati og karrýsósu. 

23.sept Grjónagrautur og lifrapylsa. 

24.sept Fiskur í fjölkornaraspi með kartöflum, salati og kaldri sósu. 

25.sept Pasta með skinku og grænmeti í rjómasósu með grófu brauði. 

28 sept Kalkúnabollur með hrísgrjónum, salati og súrsætri sósu. 

29.sept Fiskur í kentukyhjúp með kartöflum, salati og kaldri sósu. 

30.sept Heimahrært skyr með berjablöndu og skonsu með áleggi. 

Vatn, léttmjólk og ávextir eru í boði með hádegismat. 

Matseðill október 2020 

1.okt Soðinn fiskur með kartöflum, grænmeti og flatköku. 

2.okt Skipulagsdagur. 

5.okt Plokkfiskur með rúgbrauði. 

6.okt Hakkbollur með kartöflumús, salati og brúnni sósu. 

7.okt Steiktur fiskur í raspi með kartöflum, salati og kokteilsósu. 

8.okt Matarmikil kjúklingasúpa með grófu brauði. 

9.okt Pasta með skinku og grænmeti í rjómasósu. 

12.okt Hakk og spaghetti með salati og grófu brauði. 

13.okt Ofnbakaður lax með kartöflum, salati og kaldri sósu. 

14.okt Makkarónugrautur og smurt gróft brauð með áleggi. 

15.okt Fiskibollur með hrísgrjónum, salati og karrýsósu. 

16.okt Hamborgari með fersku grænmeti og hamborgasósu. 

19.okt Grænmetisbuff með kús kús, salati og paprikusósu. 

20.okt Nætursaltaður fiskur með kartöflum, grænmeti og flatköku. 

21.okt Lambasnitsel með ofnbökuðum kartöflum, salati, mais og brúnni sósu. 

22.okt Fiskur í fjölkornaraspi með kartöflum, salati og kaldri sósu. 

23.okt Minestronesúpa með grófri brauðbollu. Ávextir. 

26.okt Vetrarleyfi. 

27.okt Vetrarleyfi. 

28.okt Grjónagrautur og slátur. 

29.okt Fiskur í kentucky hjúp með kartöflum, salati og sósu. 

30.okt Lasagne með salati og grófu brauði. 

Vatn, léttmjólk og ávextir ávallt í boði með hádegismat.