Matseðill nemenda


Matseðill febrúar 2020

26.feb Píta með buffi,  fersku grænmeti og pítusósu.

27.feb .Fiskur í fjölkornaraspi með kartöflum, salati og kaldri sósu.

28.feb Lasagne með salati og grófu brauði.

Matseðill mars 2020  

2.mars Hakk og spaghetti með salati og grófu brauði. 

3.mars Steiktur fiskur með kartöflum, salati og kokteilsósu. 

4.mars Grænmetisbuff með kús kús, salati og paprikusósu. 

5.mars Vetrarfrí. 

6.mars Vetrarfrí. 

9.mars Píta með fersku grænmeti og pítusósu. 

10.mars Plokkfiskur með rúgbrauði. 

11.mars Lambakjöt með hrísgrjónum og karrýsósu. 

12.mars Ýsa í orly með hrísgrjónum, salati  og sósu. 

13.mars Minestronesúpa með grófri brauðbollu.  Ávextir. 

16.mars Hakkbollur með kartöflumús, salati og brúnni sósu. 

17.mars Ofnbakaður fiskur í karrý kókossósu með hrísgrjónum og salati. 

18.mars Grjónagrautur og slátur. 

19.mars Ofnbakaður lax með kartöflum, salati og kaldri sósu, 

20.mars Pasta með skinku, grænmeti,  rjómasósu og grófu brauði. 

23.mars Skipulagsdagur. 

24.mars Plokkfiskur og rúgbrauð. 

25.mars Kjúklingasnitsel með sætum kartöflum, salati og brúnni sósu. 

26.mars Soðinn fiskur með kartöflum, grænmeti og flatköku. 

27.mars Lasagne með salati og grófu brauði. 

30.mars Kalkúnabollur með hrísgrjónum, salati og súrsætri sósu. 

31.mars Fiskur í fjölkornaraspi með kartöflum, salati og kaldri sósu. 

Vatn, léttmjólk og ávextir með mat í hádeginu.